Lãng quên quá khứ

6/10/2013 12:41:00 SATôi ĐÃ TỪNG là fan của một TVXQ! 5 người.

Đó là một quá khứ tuyệt vời đến nỗi mỗi khi tôi có cơ hội nhớ lại, một cảm giác hạnh phúc lại lan tỏa khắp trái tim tôi. Thật may mắn làm sao, vì ngày xưa ấy tôi đã lựa chọn họ cho trái tim mình.

Nhưng có vẻ giờ đây... tôi không còn nhiều "cơ hội" như thế. Hay cũng có thể, chính bản thân tôi đang chối bỏ những "cơ hội" đó.

Tôi từ chối xem lại những hình ảnh hay clip của 5 người bọn họ trong quá khứ. Chúng chỉ đem lại cho tôi một cảm giác khó chịu. Tôi biết rõ đó là thứ hỗn hợp kinh khủng của cảm xúc gì. Một chút tiếc nuối và sự ghét bỏ "chút tiếc nuối" đó. Chúng cứ đánh nhau rồi lại trộn lẫn vào nhau tạo nên sự hỗn loạn mạnh mẽ khiến tôi mệt mỏi vô cùng.

Có một lần, tôi quyết liệt chuyển kênh khi TV chiếu một bài hát của TVXQ! trong quá khứ với 5 người. Một người bạn thân của tôi đã bảo "Cô không cần vẫy đuôi hồ ly lộ liễu như thế". Chà ~ một hai câu không thể giải thích hết cho cô ấy nên tôi chỉ cười thôi.

Tôi biết những hình ảnh quá khứ thật là đẹp nhưng chẳng ích gì nếu chúng khiến tôi khó chịu ngay lúc này đây. Thay vào đó, nhìn những nụ cười và nỗi buồn của TVXQ! hiện giờ khiến tôi hạnh phúc hơn nhiều. Tôi đã lựa chọn hiện tại và chỉ hiện tại mới khiến tôi vui vẻ, còn quá khứ chỉ mang lại cho tôi sự hoang mang, những cảm xúc tối tăm, nên tôi từ chối nó.

Đừng hiểu lầm gì cả, tôi không ghét JYJ. Tôi ghét những trò mediaplay mà họ làm mỗi khi có sự kiện gì đó xảy ra. Tôi không thể căm ghét 3 con người đã từng làm cho tôi cười rất nhiều và hạnh phúc rất nhiều trong quá khứ. Nhưng giờ đây, tôi không muốn quan tâm đến họ nữa. Tôi không muốn lãng phí trái tim tôi cho họ nữa. Sự quan tâm và tình yêu của tôi giờ đây, dành trọn cho 2 người mang lại cho tôi niềm hạnh phúc hiện tại, Changmin-sshi và Yunho-sshi.

Chẳng dễ dàng gì để có thể quyết định khi đứng giữa một ngã ba đường. Tôi đã mất một thời gian dài để đưa ra quyết định sẽ cùng đi với TVXQ! hết con đường còn lại nên tôi hoàn toàn thoải mái và vui vẻ khi nhìn vào hiện tại và tương lai.

Tôi ĐANG và SẼ là fan của một TVXQ! mà Changmin-sshi và Yunho-sshi đã liều mạng bảo vệ nó.
Mong một vài người bạn sẽ hiểu tôi

You Might Also Like

1 nhận xét

  1. Tôi đồng ý với bạn, trái tim đã mách bảo vậy và Tôi thấy Tôi đúng.

    Trả lờiXóa

Popular Posts