TRƯỞNG NHÓM CỦA TVXQ!: UKNOW YUNHO

6/07/2013 11:58:00 CHGần đây tôi thực sự có chút rảnh rỗi nên đã lượn lờ nhiều nơi và nghe ngóng nhiều điều. Nhiều chuyện cũng là một cái tội, đáng lẽ ra tôi không nên tò mò và tọc mạch như thế (;へ:)Mà cũng nhờ vậy nên mới có bài viết này.
Có một bài báo trung lập về các leader (trưởng nhóm) của các nhóm nhạc Hàn Quốc hiện giờ. Bài báo phân loại ra nhiều loại leader khác nhau, có những leader được chọn chỉ vì họ là người lớn tuổi nhất nhóm, người khác thì được chọn vì họ là người nổi bật và có thể thay mặt nhóm phát ngôn trước báo chí,... Cuối cùng, nhân vật chính của bài viết này Yunho-sshi được đưa vào danh sách trưởng nhóm dẫn dắt mọi thứ.

Rồi cũng trong chính bài báo đó, một ý kiến được đưa ra: “Chẳng phải anh ấy là một trưởng nhóm thất bại khi TVXQ tan vỡ sao?”

Tôi thật sự không bất ngờ khi có kiểu suy nghĩ ấy. Trong rất nhiều cuộc bình chọn trước đây, Yunho-sshi đã không được chọn là "The best leader" vì người ta cho rằng anh ấy đã thất bại khi TVXQ! bị tách nhóm. Trớ trêu thay, cùng với luận điệu đó mà người ta chọn LeeTeuk của Super Junior là The best leader. Xin phép cho tôi cười một chút ~ LOLOLOLOLOLOLOL ~ tôi không biết LeeTeuk-sshi trong SuJu có vai trò như thế nào bởi vì tôi không quan tâm đến nhóm đã lâu lắm rồi. Nhưng chỉ riêng việc Kim Kibum rời khỏi SuJu cũng có khác gì việc JYJ tách khỏi TVXQ! ? Tôi biết tôi biết, bản chất 2 sự việc khác nhau nhưng kết quả cuối cùng cũng không phải là "rời đi" sao?


Xin phép không nói đến LeeTeuk-sshi và Super Junior nữa, tôi sẽ vào vấn đề chính là trưởng nhóm Uknow Yunho của chúng ta.

Ngay từ khi còn là một nhóm nhạc 5 thành viên, Yunho-sshi đã là một trưởng nhóm xuất sắc. Tôi chắc chắn là một Changmin's bias nhưng tôi luôn luôn bị sự nghiêm túc và bá khí của Yunho-sshi thu hút. Không chỉ hoàn thành tốt vai trò lead-dancer mà anh ấy còn đem cả tinh thần và thể xác của mình ra hứng chịu búa rìu ác ý của báo chí, dư luận. Có một thời gian tôi đã nghĩ, tất cả những gì anh ấy làm trước máy quay đều là vì TVXQ!, không một chút vụ lợi cá nhân.

Yunho-sshi bao giờ cũng là người rơi nước mắt sau cùng khi nhận được giải thưởng. Cho dù đôi mắt có rơm rớm nước thì anh vẫn giữ lại nụ cười cho đến phút cuối cùng. Anh ấy luôn luôn cúi người 90 độ cảm ơn người hâm mộ.

Luôn là người nhảy nhiều nhất nhóm nhưng cơ thể Yunho-sshi lại có quá nhiều bệnh tật khiến chúng tôi lo ngại. Gần đây, da mặt anh ấy có chút vấn đề và tôi đã rất lo lắng. Chàng trai Bảo Bình này luôn giữ lại những nỗi buồn và đau đớn trong lòng.

Gần đây, có chút mâu thuẫn giữa một fansite của Yunho-sshi với các fansite của Changmin-sshi. Khi biết được sự việc, anh ấy đã không ngần ngại thể hiện sự tức giận của mình và yêu cầu các fans đó hoặc là ủng hộ của 2 người, hoặc là đừng ủng hộ ai nữa. Sự việc chấm dứt.

Tôi nói sơ qua như vậy thì có khắc họa được một Yunho-sshi mang dòng máu lãnh đạo trong người chưa nhỉ?

Người ta thường so sánh Yunho-sshi  và Shinhwa Eric . Tôi chẳng hiểu vì sao nữa *cười* Họ bảo Eric-sshi là một leader huyền thoại, anh ấy đã bảo vệ cái tên Shinhwa cùng các thành viên. Đến tận bây giờ, 6 người họ vẫn bên nhau. Còn TVXQ! thì... Chà ~ tôi không biết nhiều về tình huống của Shinhwa lúc đó, càng không biết Eric-sshi là người thế nào nên tôi sẽ chỉ nói đến TVXQ! cũng Yunho-sshi của chúng tôi.

Yunho-sshi của chúng tôi không có một gia đình thế lực và giàu có chống lưng như Eric-sshi.
Yunho-sshi của chúng tôi là leader của TVXQ! chứ không phải là bố mẹ của Kim JaeJoong, Park Yoochun, Kim Junsu. Làm sao anh ấy có thể níu kéo những người đã muốn ra đi đến mức cự tuyệt cả yêu cầu hòa giải của công ty?
Yunho-sshi của chúng tôi không đáng phải chịu trách nhiệm vì hành động mang tính cá nhân của các thành viên trong nhóm. Họ đã phản bội lại cái tên TVXQ! vì lợi ích cá nhân thì tại sao người chịu trách nhiệm lại là Yunho-sshi? Thật buồn cười!
Chính Yunho-sshi và Changmin-sshi đã rất nỗ lực để tạo nên một TVXQ! mới mẻ, kiên cường ngày hôm nay. Tại sao lại nói TVXQ! tan rã? 

Sự việc đằng sau vụ kiện và sự chia tách không một ai biết rõ. Tôi không tin bất kì lời than thở nào của JYJ hay sự bao biện của SM, họ đều có những toan tính cá nhân khi mở miệng.Tôi tin TVXQ! nhưng 2 người họ lại không hé răng một lời về việc này. Bởi vậy tôi chỉ có thể tin vào những điều trước mắt tôi và điều mà trái tim tôi cho là đúng.

Hoàn cảnh bây giờ không giống với Shinhwa ngày trước nên tôi thật sự đau lòng khi người ta bảo Yunho-sshi là một leader thất bại. Mà cho dù là như thế, tôi cũng muốn nói rằng, tôi đang rất hạnh phúc cùng leader-sshi thất bại ấy và người đồng nghiệp tuyệt vời của anh ấy. Có thể TVXQ! đã làm cho lũ ích kỉ các người thất vọng nhưng họ không làm chúng tôi, những người hâm mộ yêu thương họ thất vọng. Bằng cách quay trở lại với tư cách là bộ đôi, Yunho-sshi và Changmin-sshi đã cho tôi thấy rằng không việc gì là họ không thể làm được và thắp sáng hy vọng cho bản thân tôi sau một thời gian dài ngập trong đau đớn vì vụ kiện.

You Might Also Like

0 nhận xét

Popular Posts