[Review] Giới thiệu đam mỹ - Top 5 tiểu công

8/08/2016 11:49:00 SA


Top 5 tiểu công của tôi

1. Hạ Thần (Yêu em 59 giây - Vân Quá Thị Phi): phúc hắc mỹ công

2. Diệp Lãng (Cảm ơn em vẫn cường - Dịch Tu La): S công (S này chính xác là S trong SMBD đó ạ)

3. Tiêu Hà aka Tiramisu (Trứng ốp tiêu sái - Bạch Hồng Minh Nguyệt ): thoát tuyến công

4. Lý Minh Hiên (Thù đồ - Lý Tùng Nho): ôn nhu công

5. Báo hoa Mông Đế (Trọng sinh chi liệp báo - Lai Tự Viễn Phương): phúc hắc cường côngNgoại trừ Hạ Thần luôn luôn ở vị trí thứ nhất, các bạn tiểu công còn lại tùy tâm trạng và sở thích của tôi mà có thể thay đổi vị trí lên xuống. Sau này có thêm top 6, 7, 10 hay không thì các nhân vật này vẫn luôn thường trực trong top, không thay đổi. 

Số truyện đam mỹ tôi đọc không nhiều cũng không ít nhưng những truyện đặc biệt thích thì phần lớn đều nhờ tiểu công nam tính, tiểu thụ ngoan ngoãn, biết điều (với tiểu công). Tính ra trong top 5 kia thì mỗi người một vẻ, nếu có điểm chung cũng chỉ là trong truyện, các bạn ấy đều sủng tiểu thụ của mình, không hoa tâm, không cẩu huyết.

Tôi không có top tiểu thụ vì thuộc team sủng công *cười* nhưng những bạn tiểu thụ thành cặp với 5 tiểu công trên kia thì tôi đều thích. Một bộ truyện, nếu không thích công thì tôi có thể miễn cưỡng đọc, nhưng nếu đã không thích tiểu thụ thì lập tức bỏ. Cho nên mới nói, ngoại trừ một người, tôi đối với những tiểu thụ khác sẽ rất khắc nghiệt *cười*
Đề cử đam mỹ (đã hoàn)

Thù đồ - Lý Tùng Nho 

Nhiếp chính vương - Tự Tự Cẩm

Vọng giang nam - Trúc Hạ Tự Trung Nhất Lão Ông

Trời lạnh rồi để tổng tài đi uống thuốc - Vân Quá Thị Phi

Giám định một loài thực vật mới/ Tự đái xuân dược đích nam nhân - Dịch Tu La

Trọng sinh chi liệp báo - Lai Tự Viễn Phương


Những truyện tôi đề cử ở trên đều có chung một đặc điểm: 1x1, niên thượng, HE, không cẩu huyết, không quá ngọt, được edit khá ổn.

Trong đây sẽ có những truyện đã được edit hoàn từ lâu nhưng bởi vì tôi mới đọc trong khoảng một tháng trở lại đây nên đối với tôi coi như mới. Sau này nếu có thời gian, chắc chắn tôi sẽ đọc lại một lần nữa. Thật ra, đối với mỗi truyện tôi đều muốn viết một đoạn review nho nhỏ, nhưng sau khi nghĩ lại thì không viết nữa. Bởi vì nếu muốn review chính xác và công tâm thì phải review ngay sau khi đọc xong, tôi đã bỏ qua khoảng thời gian vàng đó rồi nên cũng thôi đi. Chỉ muốn khen ngợi là các truyện trên tác giả đều viết rất chắc tay, đọc xong cảm thấy thoải mái, thỏa mãn và để lại những cảm xúc rất riêng trong lòng độc giả. 


TPHCM, 08/08/2016
You Might Also Like

0 nhận xét

Popular Posts