[ML - ĐM] THẾ THÂN NHIÊN TÌNH

2/10/2017 08:34:00 SA


THẾ THÂN NHIÊN TÌNH 

Tác giả: domoto1987

Thể loại: Đô thị tình duyên, hào môn thế gia, thế thân.

Bá đạo lưu manh tổng tài công (Tưởng Trác Thần) x Bề ngoài bất cần đời thụ (Khúc Miểu)

Độ dài: 81 chương +...

Raw + QT: Kho Tàng Đam Mỹ

Tình trạng bản gốc: Hoàn.

Tình trạng edit: Đang tiến hành.

Editor: meichan

Beta: Bông Bông

Với sự giúp sức của QT tổng công và Google tiểu thụ.

Nhân vật phụ: Khúc Lam, Đường Thiên Dư, Tiểu Cam, Lý Hạo.

Văn án: 

Bị người bày mưu tính kế hạ độc, rồi được người đàn ông đáng ghét kia cứu giúp, sẵn đó cũng là lần đầu tiên hai người tiếp xúc với nhau. Vòng quay định mệnh của họ cứ thế mà cùng nhau đi vào quỹ đạo.

Khúc Miểu thầm mến Đường Thiên Dư, cận vệ của người anh sinh đôi của cậu, Khúc Lam. Mà Tưởng Trác Thần lại một lòng yêu thương Khúc Lam. 

Hai người đàn ông đem đối phương trở thành thế thân của hai kẻ khác, trong lúc đó lại vô tình hấp dẫn lẫn nhau, tổn thương lẫn nhau. Trong tích tắc, kẻ ngu ngốc nào mới nhận ra rằng sự ham muốn thể xác đã trở thành tình yêu nồng cháy không gì thay thế được?Cảm nhận ngắn: 

Bị người bày mưu tính kế hạ độc, Khúc Miểu được Tưởng Trác Thần cứu, đây người đàn ông mà cậu ghét cay ghét đắng, đó là lần đầu tiên hai người họ tiếp xúc lần nhau, rồi bắt đầu một trò chơi mua bán, cưỡng bức, thế thân. Nhưng mối quan hệ đơn thuần của hai người nhanh chóng bị một vụ bắt cóc phá vỡ, mở ra một hồi tổn thương lẫn nhau... Câu chuyện bắt đầu từ một tình huống oái oăm, sau đó bởi vì xem đối phương là thế thân của hai kẻ khác mà hai người dây dưa không ngừng trong trập trùng ái tình. Một người nhìn qua là một thiếu gia bất cần đời nhưng thật ra lại rất nhạy cảm cho các mối quan hệ và chuyện tình yêu, người kia là một tổng tài lưu manh bá đạo, câu chuyện có một hồi ấm áp, một hồi lại cẩu huyết. Yêu hận tình cừu, vui vẻ hạnh phục. Vì vất vả mới có được người yêu, Tưởng Trác Thần không tiếc tính mạng để bảo vệ tình yêu, hai người trải qua thật nhiều tình huống tình cờ, phức tạp do chính bản thân hoặc do người ngoài cản trở, cuối cùng yêu hận tình cừu của họ sẽ đi đến đâu?Mục lục

Chương 01 ~*~ Chương 02 ~*~ Chương 03 ~*~ Chương 04
Chương 05 ~*~ Chương 06 ~*~ Chương 07 ~*~ Chương 08
...
.
.
.
.
10/02/2017 - ....
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 2x, mị đào hố sâu thiệt sâu thôi ╮(╯∀╰)╭


You Might Also Like

0 nhận xét

Popular Posts