[Fanfic - Edited] BẮT NHỊP (HoMin)

5/09/2019 02:14:00 CH

Tác giả: 杯水点滴 (http://nanmumuxi.lofter.com)

Link gốc: Lofter


Dịch bởi: QT, Google, dichtienghoa.com

Biên tập bởi: Meichan

Couple: Hạo Mân / Yunho - Changmin / HoMin 


Chú ý: Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, xin vui lòng không repost dưới mọi hình thức.[Diễn đàn giao lưu đồng tính ẩn danh] Có bài mới.

Chủ topic: Xin giúp đỡ: Tuy có hơi kì lạ nhưng tôi vẫn hỏi mọi người một chút, bạn trai tôi là một "thánh bắt nhịp", có cách nào để kiềm chế loại năng lượng này của anh một chút xíu không? 


L1: ?? Không hiểu gì

L2: Ý chủ thớt là sao? Bắt nhịp thế nào?

L3: Hả? Bắt nhịp gì cơ? Ý là âm mưu phạm tội nên cần chuẩn bị tâm lý hả? 

L4: Lầu trên tưởng tượng hơi xa rồi đấy. Phạm tội cái gì, chắc là người ta nói đến chuyện nhảy theo nhịp đấy. 

L5: Tôi nghĩ thực ra bạn trai của thớt là dạng hay nhảy nhót, "thánh bắt nhịp"? Có thể ảnh hay lắc lư theo nhịp điệu?

L6: Kiểu nào cũng thấy kì kì. Nhưng mà chủ thớt ơi, em cảm thấy có nhịp nhàng một chút cũng tốt mà, sao lại phải kiềm chế người ta?

L7: Lầu trên nói đúng, chủ thớt muốn tư vấn gì thì phải nói rõ tình huống, lúc đó tụi tui mới nghĩ ra cách được. 

L8: Tùy ý bấm vào một bài đăng mới thì liền thấy mọi người đều đã có bạn trai, cuối cùng thì chó độc thân như tôi vì sao phải ngơ ngác ở trong cái diễn đàn tình cảm này

L9: Cảm giác chủ thớt thành tâm muốn hỏi, biết là vấn đề có hơi kì cục nhưng vẫn đăng bài hỏi xin ý kiến thì tức là cậu ấy thật sự có nỗi khổ, đã vậy thì có thể nói rõ hơn tí về lý do muốn kiềm chế khả năng lắc lư theo nhịp của bạn trai cậu không?

L10: Tôi chỉ tò mò là năng lực bắt nhịp của bạn trai chủ thớt tốt đến mức nào nha? Đến mức được gọi là "thánh bắt nhịp" cơ mà.

L11: Bạn trai thớt là dancer hả? Bình thường thì hay nhảy nhót mới cần bắt nhịp á. Nếu đã là "thánh bắt nhịp" thì chắc chắn rất lợi hại luôn, mắc gì phải kiềm chế một loại năng lực ngầu độ như vậy

L12: Tôi thấy thớt đang khoe bạn trai thì có, tính thả thính lừa người  à

...

L26 (chủ thớt): Bạn trai tôi đúng là dancer, xác nhận là anh nhảy rất đẹp luôn, "thánh bắt nhịp" là biệt danh mọi người đặt cho ảnh. Tôi không phải khoe khoang đâu, anh ấy nhảy giỏi vô cùng. Hơn nữa tôi cũng không nói là bắt nhịp có gì không tốt, bản năng của anh ấy chính là lắc lư theo nhịp, nhưng mà như vậy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của tụi tôi. Tôi chỉ muốn nghĩ cách kiềm chế bản năng của anh ấy một chút xíu thôi, nhưng nhất định không được làm ảnh hướng đến khả năng này lúc anh ấy nhảy. Tuyệt đối không được!

L27: ...

L28: Giọng điệu của thớt như kiểu "bao che người nhà", đây là chân ái nha!

L29: Không, mị vẫn chưa hiểu, bắt nhịp theo nhạc sao có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của hai người? Ảnh hưởng thế nào được chứ?

L30: Chủ thớt hiện ra nói thêm đi, em tò mò quá.

L31: Lúc đầu không hứng thú với cái thớt này đâu, mà đến giờ thì thành ra bắt nhịp ảnh hưởng đến đời sống? Chủ thớt ra giải thích cái nào.

L32: Đúng đúng đúng, nghe chủ thớt nói em cũng hiếu kì rồi nè.

L33: Mị nghĩ kĩ rồi, nghĩ mãi vẫn không hiểu lắc lư theo nhịp điệu thì có thể ảnh hưởng cái vẹo gì đến đời sống sinh hoạt được. Cũng chẳng tin anh bạn trai kia nhảy giỏi như lời thớt nói, phải có bằng chứng mới tin được, thớt đăng clip mị mới tin.

L34: Sinh hoạt bình thường hàng ngày thì bắt nhịp thế nào được ta? Ví dụ như cắt đồ ăn theo nhịp, ảnh hưởng gì đâu. Với lại tôi cũng muốn xem bạn trai của thớt nhảy nha. 

L35: Giớ tay ủng hộ lầu trên. Đăng cái clip ảnh nhảy đi.

L36: +1

L37: +2

L38: +1226

L39: +10086

L40: + số chứng minh nhân dân

...

L98: Cái post này có độc sao, đề tài tẻ nhạt thế này mà được 100 bình luận nhanh thế,  mọi người rảnh ghê. Hơn nữa lâu vậy rồi không thấy thớt đăng clip, chắc bạn trai thớt nhảy cũng chả ra gì đâu, giải tán giải tán đi.

L99 (chủ topic): * đăng clip *

L100: !!! Giàng ơi!!! Đây là thần vũ đạo!

L101: Mọe! Không hổ danh "thánh bắt nhịp"!!! Nhịp nào ra nhịp nấy, quá đã!

L102: Thớt làm mờ mặt làm gì chớ! Dáng người này, nhìn cái đã biết đẹp trai!

L103: Em đã chết rồi!

L104: Thớt tìm đâu ra anh bạn trai nhảy như thần thế này!

L105: Hàng thật giá thật, đây tuyệt đối là người nhảy đẹp nhất từ trước đến nay mà em biết oh nanana

L106: Trời mẹ đất ơi! Kỹ thuật bắt nhịp thế này đánh rạp hết mấy cậu dancer tươi mơn mởn ngoài kia! Bạn trai chủ thớt là người nổi tiếng ư?

L107: Bộ còn mình em nhớ trọng điểm sao? Chủ thớt muốn kiềm chế kỹ năng bắt nhịp thần diệu của bạn trai đó. 

L108: Từ bỏ đi, kỹ năng tuyệt vời thế này mà phải kiềm hãm thì tiếc lắm lắm đó. Cuối cùng thì tại sao chủ thớt lại muốn bạn trai kiềm hãm điểm này chớ?

L109: Đúng dzị đúng dzị, trở lại chủ đề chính đi, đừng hoa si bạn trai của người ta nữa!

L110: Nhảy thôi mà đẹp trai ngời ngời!

L111: Trọng điểm trọng điểm!

L112: Không thể! Em chỉ muốn nói! Nhảy siêu đẹp siêu ngầu! Debut đi anh ơi!

...

L204: ?? Sao không thấy bạn chủ thớt có anh người yêu nhảy đẹp xuất hiện nhể? Xảy ra chuyện gì rồi? Cả ngày nay em hóng cái thớt này quá chừng!

L205: Không online à? Không phải chứ, chủ thớt còn đó không? Clip đâu rồi?

L206 (chủ topic): Tôi xóa clip rồi. Bạn trai tôi không thích khoe khoang trắng trợn như thế, tôi cũng sợ có ai đó nhận ra điều gì thì lại ảnh hưởng đến ảnh. Lúc trước đăng lên là vì có người nghi ngờ khả năng nhảy của anh ấy. Giờ chứng minh được rồi, tôi xóa thôi. Mong mọi người không lan truyền cái clip kia, với lại, làm ơn chỉ cho tôi cách để kiềm chế ảnh một chút trong sinh hoạt đời thường đi.

L207: Xóa rồi, tiếc quá, khó khăn lắm mới được xem nhảy đẹp như vậy.

L208: Xóa là tốt, chủ thớt không muốn người ta quấy rầy người yêu cũng như cuộc sống của ảnh mà.

L209: Vậy vấn đề lại quay về điểm bắt đầu, cuối cùng thì bản năng bắt nhịp của anh ấy có thể ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của hai người chớ? Phải biết điểm mấu chốt này mới giải quyết được nha.

L210: Lầu trên nói đúng, bốc thuốc phải đúng bệnh. Chủ thớt nói tỉ mỉ căn nguyên đi nào.

L211: Đúng dzị đúng dzị, nói chút nguyên nhân đi ba

...

L218 (chủ topic): Uầy, hơi ngại nên tôi kể sơ qua thôi nhé. Sau lễ giáng sinh, ngày 26/12 là ngày kỉ niệm rất quan trọng với bọn tôi, tôi ở nhà chuẩn bị một bữa cơm có nến đỏ có rượu vang. Bọn tôi ăn cơm nghe nhạc xong thì nhảy một điệu Waltz ngắn sau đó cả hai dự định làm chút vận động trước khi ngủ. 

L219: Ủa, sao cắt ngang vậy ba? Sau đó thì sao? Vận động trước khi ngủ như nào?

L220: Khoonggggggg! Thớt thật độc ác, làm người ai lại cắt ngang như vậy?

L221: Lót dép hóng chủ thớt kể tiếp chuyện vận động trước khi ngủ. 

L222: Xếp hàng lót dép chờ đoạn sau.

L223: Thớt ơi thớt à, tiếp đi tiếp đi, đừng đào hố ở đây mà.

L224: Tôi đánh chữ hơi chậm, mọi người thông cảm. Vận động trước khi ngủ của hai bọn tôi vẫn luôn rất hài hoà, anh ấy rất có tư chất về mặt này, tôi chỉ cần phối hợp theo thôi. Hôm đó tôi có uống chút rượu, tự nhiên nghĩ nếu bật tí nhạc chắc sẽ có cảm giác hơn, không biết chừng còn tăng thêm sự hài hoà giữa hai đứa. Thế là tôi lập tức mở một bài, đoạn đầu giai điệu êm ái, nghe rất vui . Tôi bắt đầu thả lỏng, hưởng thụ, tiến vào trạng thái rất nhanh, cảm giác cũng rất tốt. Sau đó liền xảy ra vấn đề. 

L225: Chủ thớt toàn cắt đúng đoạn hay, tim em nè! Rớt ra ngoài rồi! Sau đó thì saoooo?

L226: Sau đó thì saoooo?

L227: Sau đó thì saoooo?


L426: Sau đó thì saoooo?

L427 (chủ topic): Mọi người bình luận nhanh thế. Sau đó liền có chuyện, không biết tại sao cái đĩa đó nửa đầu thì êm ái mà nửa sau thì lại rất dữ dội, là nhạc EDM tiết tấu rất nhanh rất mạnh. Sau đó bạn trai tôi cứ thế bắt nhịp theo nhạc. Tôi đã phải đi hết đoạn đường phía sau cùng giai điệu mãnh liệt đó. Sau đó bạn trai tôi như thể phát hiện ra một loại sở thích kì quái, giờ thì mỗi lần làm loại hoạt động kia ảnh đều mở nhạc, nhất là nhạc EDM, tôi có chút xoắn xít... cho nên, tôi nghĩ ảnh cần phải thay đổi thói quen này. 

L428: ...

L429: ? Ý em chính là vậy đó?

L430: Ha ha ha ha ha ha, thôi rồi, em cười em xỉu! Anh yêu của thớt là thần thánh phương nào? Bắt nhịp mà làm! Quá đỉnh! 

L431: Bắt nhịp mà làm! Haha, từ nay trở đi không dám nhìn thẳng cái chữ “bắt nhịp” này nữa! Thật sự! Động tác thật siêu phàm! Chịu thua, chịu thua rồi.
    
L431: Ha ha ha! ! !

L432: Hoá ra là ảnh hưởng đến cuộc sống như này! Haha, sao em lại cảm thấy như vậy rất tốt, nhạc điện tử dồn dập như vậy, chủ thớt chắc là hạnh phúc lắm, ư~ 

L433: Làm sao đây, mị cũng muốn thử loại động tác d** đ*** như vậy một lần

L434: Haha, xem ra anh yêu của thớt rất lợi hại, còn có thể bắt kịp nhịp điệu của nhạc EDM

L435: Mặc dù biết thớt nghiêm túc xin lời khuyên nhưng mà em buồn cười quá, để em cười cho đã miếng đã! Hahahaha!

L436: Mị cũng vậy! Cười phát nói sau

...

L1226 chủ topic: Mọi người cười hết mịa 800 cái còm rồi! Thế mà không ai cho tôi được một lời khuyên! Không thể để cho bạn trai tôi lại bắt nhịp như thế nữa! Rất đáng sợ!

L1227: Thôi thôi, thớt đừng xù lông. Em thấy cái này cũng đâu có gì khó, anh đừng để anh yêu của anh mở nhạc là được, giải quyết từ gốc là nhanh nhất. 

 L1228: Mị đồng ý với lầu trên, mị thấy để bạn trai thớt không bắt nhịp nữa thì hơi bất khả thi, vậy đừng bật nhạc nữa. 

L1229: Đồng ý

L1230: Cách của L1227 nghe được ó, thớt thử xem. 

L1231L: Em xin phát biểu, bạn trai thớt có thể đột nhiên cảm thấy thích cách vận động khác nhau, thớt thử chủ động đổi sang dạng play khác để quyến rũ anh yêu xem, có khi anh ấy sẽ không theo đuổi loại play bắt nhịp này nữa đâu. 

L1232: Tôi thấy lầu trên nói có lý. Đề cử cho thớt nha, giả gái play? 

L1232: Giả gái bình thường không hiệu quả đâu, thử cải trang hầu gái xem? 

L1233: Haha, mọi người thật đen tối. Vậy em đề cử đóng vai thú cưng! Cải trang thành một em mèo nhỏ siêu cấp đáng yêu! 

L1234: Sao toàn đề cử mấy cái phải bỏ công bỏ sức vào quần áo vậy, mị nói chủ thớt nè, trói tay cũng thú vị lắm luôn á! Thử đi nha, tuyệt đối không lỗ!

...


L2616: Giờ chỗ này thành cái ổ giới thiệu các loại play sao? Chủ thớt cũng không thấy xuất hiện nữa rồi nhỉ? Nhiều loại play như vậy, không biết chủ thớt với bạn trai đã thử được bao nhiêu rồi? 

L2617: Nhớ chủ thớt quá, hiện lên kể chuyện tiếp theo đi, em chờ một cái kết. 

L2618 (chủ topic): Chào mọi người, tôi là bạn trai của chủ thớt đây. Cảm ơn mọi người đã giới thiệu các loại play, mấy ngày nay bọn tôi rất vui vẻ, trước đây tôi còn không biết em ấy giả gái lại đẹp đến vậy. Bọn tôi mới thử được gần một nửa số đề cử của mọi người thôi mà em ấy đã thấy vụ bắt nhịp là tốt nhất, nói thế nào cũng không chịu thử tư thế khác. Nhưng mà như vậy cũng không sao, dù thế nào thì tôi vẫn lời. Cảm ơn các đề cử của mọi người một lần nữa, tôi đã nhờ admin đóng topic này lại sau bình luận này, mọi người không cần chờ nữa đâu. 


L2619 nhân viên quản lý: ++++++ tắt bình luận ++++++


___________________________________________________

Editor: chiêm ngưỡng "chàng trai vàng trong làng bắt nhịp" nhảy đẹp ở đây (link) hoặc đây (link)


You Might Also Like

1 nhận xét

  1. Cái đoản này đáng yêu thần sầu!!!!!!
    Cảm ơn bạn chủ nhà rất nhiều *tym tym*

    Trả lờiXóa

Popular Posts